Chính sách bảo mật thông tin khách hàng – Vietmytour

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng là một tài liệu quan trọng giúp bảo vệ thông tin khách hàng và các dữ liệu nhạy cảm khác được thu thập và lưu trữ bởi một tổ chức. Đây là một phần quan trọng trong việc đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho khách hàng, đồng thời giúp cải thiện uy tín và niềm tin của khách hàng đối với tổ chức đó.

Vietmytour nhận thức được việc tôn trọng, bảo vệ dữ liệu cá nhân để gây dựng niềm tin đến quý khách hàng là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu với chúng tôi.

Dưới đây là một số nguyên tắc quan trọng trong tiêu chuẩn bảo mật thông tin khách hàng của Vietmytour:

1. Bảo vệ thông tin khách hàng:

Vietmytour đảm bảo rằng các thông tin khách hàng được bảo vệ và xử lý một cách an toàn, bảo mật và không được tiết lộ cho bất kỳ ai ngoài những người có quyền truy cập và chỉ được sử dụng cho mục đích cụ thể mà khách hàng đã cho phép.

2. Thu thập thông tin khách hàng:

Vietmytour chỉ được thu thập thông tin khách hàng cần để cung cấp dịch vụ hoặc đáp ứng yêu cầu của pháp luật. Vietmytour cung cấp thông tin về quá trình thu thập thông tin khách hàng cho khách hàng.

  • Thu thập các thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên Website của Vietmytour.
  • Lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng, cho những thông báo để cung cấp dịch vụ.
  • Dùng thông tin quý khách để xử lý đơn đặt hàng, các dịch vụ, thông tin yêu cầu của bạn thông qua Website.
  • Chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng (chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
  • Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các Ngân hàng uy tín tại Việt Nam.
  • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ, vì lí do bảo mật chúng tôi không công khai trực tiếp.

3. Sử dụng thông tin khách hàng:

Vietmytour chỉ sử dụng thông tin khách hàng cho mục đích đã được khách hàng đồng ý (công tác tư vấn và chăm sóc khách hàng) và phải tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến bảo vệ thông tin.

4. Chia sẻ thông tin khách hàng:

Vietmytour chỉ được chia sẻ thông tin khách hàng với bên thứ ba nếu có sự đồng ý của khách hàng hoặc nếu bắt buộc phải chia sẻ theo quy định của pháp luật.

5. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng:

Theo quy định của pháp luật Việt Nam

6. Địa chỉ đơn vị thu thập thông tin khách hàng:

85/31 Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

7. Đảm bảo tính toàn vẹn thông tin khách hàng:

Vietmytour đảm bảo rằng thông tin không bị mất, đánh cắp, hoặc sử dụng sai mục đích.

8. Thực hiện các biện pháp bảo mật khách hàng:

Vietmytour áp dụng các biện pháp bảo mật như mã hóa dữ liệu, chứng thực, kiểm soát truy cập, đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng.

9. Giám sát và đánh giá chính sách khách hàng:

Vietmytour đảm bảo rằng chính sách được thực hiện một cách hiệu quả và đáp ứng được các yêu cầu bảo mật mới và tiên tiến hơn.

10. Khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân:

Vietmytour có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép, trái pháp luật, mất mát, tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của khách hàng.

  • Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn.
  • Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ.
  • Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn.
  • Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

11. Đào tạo nhân viên:

Vietmytour đào tạo nhân viên của mình về các quy định bảo mật thông tin khách hàng, đồng thời thường xuyên cập nhật và cải tiến các quy trình bảo mật.

12. Thông báo việc vi phạm:

Nếu Vietmytour phát hiện bất kỳ vi phạm nào liên quan đến thông tin khách hàng, phải thông báo cho khách hàng và các cơ quan quản lý theo đúng quy định pháp luật.

13. Đối phó với vi phạm:

Vietmytour có kế hoạch đối phó với các vi phạm bảo mật thông tin khách hàng, đảm bảo rằng các vi phạm này được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lưu ý:

Quý khách có thể truy cập vào Website Vietmytour và trình duyệt mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Chúng tôi sẽ không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu quý khách đăng nhập, chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn trong thời gian luật pháp quy định hoặc mục đích liên quan.

Vietmytour khuyến cáo quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu khi trao đổi thông tin của quý khách qua các mối đe dọa an ninh mạng.

Các điều kiện, điều khoản về chính sách bảo mật thông tin khách hàng cũng như nội dung của trang Web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.