Hướng dẫn visa du lịch Canada

Muốn xin visa Canada cần nắm những điều cơ bản sau

 

I, Chương trình ưu đãi đặc biệt “hoàn phí 100% nếu khách hàng bị từ chối” Visa với những trường hợp nào?

  • Vietmytour sẽ hoàn lại 100% phí visa canada trường hợp bị từ chối. Với ưu đãi độc nhất này, Vietmytour muốn mang đến sự yên tâm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ. Và cũng là để khẳng định sự uy tín đối với khách hàng.

II, Hạn sử dụng Visa Canada bao lâu? Thời hạn để xét duyệt Visa

  • Đối với những đối tượng muốn đi du lịch Canada với mục đích du lịch đơn thuần, thăm thân nhân, bạn bè.
  • Visa Canada được cấp lên đến 10 năm;
  • Thời gian xét duyệt khá là dài, tầm từ 75-80 ngày làm việc. Một số trường hợp có thể kéo dài hơn ( điều này tùy thuộc vào thời gian xét duyệt của lãnh sự quán Canada). Tránh việc chậm trễ kế hoạch đi Canada, Vietmytour khuyên quý khách nên chủ động đăng ký xin visa sớm.

III, Những giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị

Dưới đây là những giấy tờ cần chuẩn bị để trình lãnh sứ quán Canada, cho việc thị thực du lịch Canada sắp tới của quý khách nhé:

1, Giấy tờ cá nhân người đi

  • Hộ chiếu;
  • Hình thẻ;
  • CMND ;
  • Hộ Khẩu ;
  • Giấy Khai Sinh ;
  • Giấy đăng ký kết hôn ( nếu đã kết hôn) ;

2, Giấy tờ chứng thực về công việc

  • Nếu là chủ doanh nghiệp : Cần xuất trình giấy đăng ký kinh doanh / Báo cáo thu nhập / Biên lai đóng thuế VAT trong thời gian gần nhất ;
  • Nếu là nhân viên cho công ty/ xí nghiệp nào đó : Cần có hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm chức vụ, vị trí / Bảng lương 6 tháng gần nhất / Sao kê lương 6 tháng gần nhất (dạng nhận lương chuyển khoản ngân hàng)./ Đơn xin nghỉ phép.
  • Đã về về hưu, là hưu trí : Cần quyết định nghỉ hưu / Thẻ hưu trí / Sao kê lương hưu (dạng chuyển khoản ngân hàng) ;
  • Là học sinh / sinh viên : Thẻ học sinh – thẻ sinh viên / giấy xác nhận là học sinh – sinh viên của trường / Đơn xin nghỉ phép ;

3, Chứng minh về tài sản – tài chính của bản thân

  • Giấy xác nhận chủ sở hữu nhà cửa / đất đai / xe cộ / sổ tiết kiệm…
  • Nếu đã từng tới Canada trong tầm 10 năm gần nhất hoặc đã có visa Mỹ. Thì được miễn chứng minh tài chính.

4, Giấy tờ liên quan khác (nếu có)

  • Hợp đồng cho thuê nhà cửa / xe cộ ; giấy tờ góp vốn đầu tư ; cổ tức, cổ phiếu…
  • Ngoài tất cả những thứ được đề cập ở trên. Quý khách cũng có thể nạp thêm bất cứ giấy tờ khác nếu nghĩ rằng nó sẽ có ích cho hồ sơ xin visa du lịch Canada của mình.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí visa Canada 24/7 : 0964 51 51 51 or 0888 52 51 51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0964 51 51 51