ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN TẠI VIETMYTOUR

Viemytour là một trong những Công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, với rất nhiều Tour du lịch hấp dẫn, chất lượng và dịch vụ Visa trọn gói. Tuy nhiên, khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại Viemytour, quý khách cần lưu ý đến những điều kiện hoàn/hủy tour sau đây.

1. ĐIỀU KIỆN HOÀN / HỦY

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,…Vietmytour không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm” “Hủy vé” và “Phí hủy vé du lịch

Trường hợp hủy do Vietmytour:

Nếu Vietmytour không thực hiện được chuyến du lịch, Vietmytour phải báo ngay cho khách hàng biết và hoàn lại cho khách toàn bộ số tiền khách đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

  • Huỷ trước 30 – 45 ngày: 10% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 20 – 30 ngày: 20% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 25 ngày: 25% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 15 ngày: 30% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 07 ngày: 40% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 03 – 06 ngày: 75% tổng giá thành tour.

Sau thời gian trên: 100% tổng giá thành tour. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty Việt Mỹ hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Lưu ý:

– Trường hợp hoàn hủy tour do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,…Vietmytour sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour,
– Trên đây là mức phạy hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Vietmytour.
– Thời gian hoàn hủy tour du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).
– Do tính phức tạp của việc xin Visa nên các điều kiện hủy vé du lịch trên đây không áp dụng với các chương trình đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Nam Phi, các chương trình này sẽ có các điều kiện hủy vé du lịch riêng.
– Các điều kiện hủy vé như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.

Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

2. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

– Trẻ em dưới 2 tuổi: Mua 30% trên giá vé du lịch.
– Trẻ em từ 2 – 12 tuổi: Mua 75% (tùy theo chính sách của hãng hàng không) trên giá vé du lịch.

Lưu ý:

– Giá vé du lịch chưa bao gồm: Thuế, chế độ ngủ giường riêng.
– 2 người lớn chỉ được đi kèm theo 1 trẻ em.
– Trong trường hợp có 2 trẻ em thì thì trẻ em thứ 2 bắt buộc thu bằng giá người lớn để lấy thêm giường.

3. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Vietmytour ngay tại thời điểm đăng ký. Vietmytour sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.

4. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

– Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình.

– Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Vietmytour.

– Vietmytour chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện.

– Vietmytour không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

5. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

Về phía Vietmytour:

– Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.
– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các quy định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành
– Với các chương trình du lịch nước ngoài, Vietmytour không chịu trách nhiệm hoàn hủy tour và các trách nhiệm khác về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

Về phía khách hàng:

– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình.
– Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo quy định
– Tuân thủ theo quy định và pháp luật các nước tham quan, Vietmytour không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như việc hoàn hủy tour trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc quy định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Vietmytour chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

Tùy theo tình hình thực tế:

Vietmytour giữ quyền hoàn/hủy tour hoặc thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan bất cứ lúc nào mà Vietmytour thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

Trong quá trình thực hiện:

Nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Moi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu trách nhiệm.

Những điều kiện hoàn/hủy tour này được thiết lập nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và Viemytour. Quý khách hàng cần nắm rõ những điều này trước khi đăng ký tour để tránh những phiền toái không đáng có.